18:04 ICT Thứ sáu, 22/06/2018

Menu

Thành Viên

Bộ Đếm Website

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 2258

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 58425

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3637925

Thời Tiết - Tỷ Giá

Thăm Dò

Bạn là cựu sinh viên khoa Nông Học và hiện nay bạn đang:

Làm việc đúng chuyên ngành

Làm việc không đúng chuyên ngành

Đang tìm việc

Chờ học tiếp

Tuyển sinh

Trang nhất » Tin Tức » CHƯƠNG TRÌNH POHE

Tập huấn cho Sinh viên chuẩn bị đi thực tập nghề nghiệp

Thứ bảy - 01/03/2014 14:12
Thực tập nghề nghiệp (internship) là một hoạt động trong chương trình đào tạo theo định hướng nghề nghiệp ngành Khoa học Cây trồng trong đó sinh viên được làm việc ở vị trí thực tế trong cơ quan, công ty, tổ chức liên quan đến nghề nghiệp. Trong suốt thời gian thực tập, sinh viên thực hiện các công việc do cơ quan/ tổ chức yêu cầu.

            Những kinh nghiệm trải nghiệm được trong suốt quá trình thực tập sẽ đóng góp vào sự lựa chọn nghề nghiệp trong tương lại của người học. Ngoài ra, hoạt động thực tập nghề nghiệp còn tạo ra cơ hội để xây dựng và mở rộng mạng lưới nghề nghiệp, giúp người học dể dàng tìm kiếm những cơ hội việc làm sau khi học tập. Người học sẽ trở nên có ý thức để nhận ra chất lượng cá nhân của họ, phát triển quan điểm và năng lực nghề nghiệp trong bối cảnh của sự phát triển nghề nghiệp.

         Với mục đích giúp sinh viên hiểu rỏ hơn về hoạt động thực tập nghề nghiệp, ngày 25.2.2014 tại phòng Đa chức năng của Khoa nông học Ban chủ nhiệm Khoa đã có buổi tập huấn cho sinh viên 2 lớp Khoa học cây trồng 45A&B người trình bày là Ths. Bùi Xuân Tín – Phó trưởng Khoa Nông học. Đến dự buổi tập huấn còn có cố vấn học tập của 2 lớp: KHCT 45 A và B là TS. Lê Đình Hường và Ths. Dương Thanh Thủy. Tại buổi tập huấn, các bạn sinh viên đã nghe Ths. Bùi Xuân Tín giới thiệu về thực tập nghề nghiệp là gì? Mục đích và mục tiêu của quá trình thực tập? Cần chuẩn bị và trang bị những gì trước khi đi thực tập? Trong quá trình thực tập cần lưu ý vấn đề gì?....

         Buổi tập huấn diễn ra trong không khi sôi nổi và đã kết thúc thành công tốt đẹp.

                                                                                                                                                T.T.T.G

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn