02:35 ICT Thứ hai, 25/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » CHƯƠNG TRÌNH POHE

Đoàn đánh giá giữa kỳ chương trình POHE đến thăm và làm việc với Trường Đại học Nông lâm Huế

Thứ hai - 17/03/2014 11:11

Ngày 7.3.2014 tại phòng làm việc số 3 của Trường Đại học nông lâm Huế đã có buổi làm việc giữa Nhà trường và đoàn đánh giá độc lập chương trình Giáo dục Đại học theo định hướng nghề nghiêp (POHE).

Về phía Trường Đại học Nông lâm Huế gồm: PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu- Hiệu trưởng nhà trường, TS. Hồ Đắc Thái Hoàng- Giám đốc Thông tin thư viện, Ths. Trần Võ Văn May- Quyền trưởng phòng Công tác sinh viên, Ths. Trần Thị Xuân An- Trưởng phòng Khảo thí đảm bảo chất lượng, PGS.TS. Trần Đăng Hòa- Trưởng Khoa Nông học- Điều phối viên POHE, cùng các thầy cô giáo giảng dạy theo chương trình POHE của Khoa Nông học.

Về phía đoàn đánh giá gồm: Ông Trần Khánh Đức- Viện Sư phạm kỹ thuật Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Ông Herman Snelder – Ban giám đốc điều hành MDF Hà Lan.

Tại buổi làm việc, đoàn đánh giá đã nghe PGS.TS. Trần Đăng Hòa báo cáo những kết quả đã đạt được theo chương trình POHE ở giai đoạn 1 và những thuận lợi , khó khăn trong quá trình hoạt động ở giai đoạn 2. Hai bên đã thảo luận để hướng đến làm thế nào thực hiện đào tạo theo trình POHE tại Trường một cách hiệu quả nhất và thuận lợi nhất, tiến tới xây dựng Trung tâm POHE tại Khoa Nông học của Trường.

Kết thúc buổi làm việc đoàn đã đi thăm một lớp học giảng dạy theo chương trình POHE tại giảng đường và đoàn cũng đã đánh giá rất cao về chất lượng cũng như phương pháp giảng dạy.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

T.T.T.G (Ảnh: Trần Thị Hương Sen)